Alex Narak ชายหนุ่มที่กำลังได้รับกระแสความนิยมสูงมากในขณะนี้ เขาเป็นเน็ตไอดอลที่หน้าตาดีและได้รับกระแสความนิยมอยู่ในกลุ่มแวดวงของชายรักชายกลุ่มชายแท้ ที่มีความเซ็กซี่เกินต้านกับการนำเสนอเรื่องราวที่เร้าใจ

ข้อมูลและประวัติของหนุ่มหล่อคนนี้ เขาเป็นชายหนุ่มหน้าตาดีที่อยู่ในวงการแวดวง Netidol และสายงาน Entertain โดยเฉพาะ ในปัจจุบันก็มีอายุอยู่ที่ 24+ ปี เขานั้นพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ เป็นผู้ชายโสดที่มีกล้ามเนื้อคมเข้มและหล่อๆ และมีเสน่ห์ในสไตล์การนำเสนอผลงานที่เย้ายวนใจไม่เบา โดยเฉพาะการโชว์มัดกล้ามและผลงานถ่ายรูปบนโลกออนไลน์โดยตรง ตอนนี้เขานั้นเติบโตในแวดวงนี้มานานกว่า 2 ปีแล้ว มีผลงานโดยรวมที่ดีมากๆ นั่นจึงทำให้เหล่าบรรดา Fanclubs ของเขาต่างชื่นชอบและเข้ามาติดตาม รวมไปถึงเข้ามาให้กำลังใจกันเป็นประจำ เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อที่น่าคบหามารยาทงามอีกคนหนึ่ง

ผลงานที่โดดเด่นและเป็นกระแสของเขา ก็คงจะเป็นผลงานเกี่ยวกับการถ่ายรูปถ่ายแบบสาย Netidol ผลงานส่วนใหญ่นั้นก็เป็นคนจัดทำเองโดยไม่ได้ผ่านช่างภาพมืออาชีพแต่อย่างใด แน่นอนว่าได้รับกระแสการตอบรับที่ดีมากๆ เลยทีเดียว โดยเฉพาะผลงานการโชว์มัดกล้ามที่ดูเท่มี Style ด้วยการออกกำลังกายในช่วงนี้อย่างต่อเนื่อง นั่นจึงทำให้งาน Entertain ที่เขาทำอยู่ด้วยนั้นมีแนวโน้มที่ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพราะบรรดาผู้ที่ว่าจ้างเขาไปทำงานด้วยต่างชื่นชอบในรูปร่างและความดูดี ที่พัฒนายิ่งขึ้นเรื่อยๆ ของเขามากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

จุดเด่นและเสน่ห์ของผู้ชายคนนี้ เขามีท่วงท่าลีลาและท่าทีที่มีเสน่ห์แพรวพราวและดูเซ็กซี่ นอกเหนือจากนี้ เขายังมีบุคลิกเป็นนักกีฬา เป็นผู้ชายทรงสปอร์ตที่ดูดี เป็นคนที่ออกแนวหนุ่มออกกำลังกายตัวจริงเสียงจริงในปัจจุบัน ส่วนทางด้านการ Entertain ก็ถือว่าสุดยอด เขาเป็นผู้ชายที่ยิ้มเก่ง คุยสนุกและไม่ถือเนื้อถือตัว เข้ากับคนอื่นได้ง่ายมากๆ นั่นจึงทำให้หลายๆ คนต่างถูกใจกับผู้ชายคนนี้ในการทำงาน ถือว่าเป็นหนุ่มหล่อสายสุขภาพที่กล้ามเนื้อแน่น น่าจะโดนใจใครหลายๆ คน

สำหรับนิสัยของผู้ชายน่ารัก เขาเป็นผู้ชายที่ชอบในการพูดคุยเป็นอย่างมาก เวลาอยู่ใกล้คนที่รู้สึกไม่สบายใจ เขาเป็นผู้รับฟังที่ดีและยอดเยี่ยมที่สุดในรับฟังผู้อื่นระบายความทุกข์ของตัวเอง ส่วนงานอดิเรกที่เขาชอบ เขาชอบเดินทางไปท่องเที่ยวตามร้านคาเฟ่ต่างๆ และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง เขามีความสุขในการได้เปิดโลกกว้างของตัวเองมากๆ เลย

ช่องทางการติดตาม Alex Narak

Instagram : alex_narak

Twitter : @NarakAlex