กำลังใจในการทำงานเต็มเปี่ยม 100% อย่างแน่นอน สำหรับ เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อ เอมิลี่ แบล็ค นางแบบสาวสุดเอ็กซ์ ดารา OnlyFans ออกมาหนุนการทำงานของนายใหญ่ชาวดัตช์ เพื่อให้สโมสรเกิดความเปลี่ยนแปลงทั้งหมด จากการรายงานของ เดลี่สตาร์ สื่อชื่อดังแดนผู้ดี

โดย เอมิลี่ แบล็ค หรือ Emily Black นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ เป็นแฟนบอลตัวยงของ “ปีศาจแดง” และมองว่าถึงเวลาที่สโมสรต้องก้าวผ่านความสำเร็จที่ผ่านมาไปให้หมดเพื่อเริ่มต้นความสำเร็จครั้งใหม่ ท่ามกลางความไม่แน่นอนหลายสิ่งทั้งผลงานของทีม รวมถึงอนาคตของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงซุปตาร์ตัวเก่ง

ซึ่ง Emily Black ได้โพสต์ภาพของตัวเองสวมเสื้อแข่งฤดูกาลใหม่ พร้อมด้วยแคปชั่น “ทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเกาะอังกฤษ ไม่ต้องพูดถึงอีกต่อไป” งานนี้ทำเอาสาวกปีศาจแดงหลายราย เห็นด้วยกับเธอพร้อมทั้งเชื่อว่าในอนาคตสโมสรจะสามารถกลับมาทวงความยิ่งใหญ่ได้อีกครั้งหากเริ่มนับหนึ่งใหม่กับกุนซือชาวดัตช์รายนี้

สำหรับ เอมิลี่ แบล็ค หรือ Emily Black สาวสวยที่มักจะมีผลงานในแนวเซ็กซี่ออกมาสู่สายตาโลกโซเชี่ยล เธอเริ่มต้นจากการเป็นยูทูปเบอร์ ก่อนที่ในเวลาต่อมาจะผันตัวมาเป็น ดาวดังใน OnlyFans โดยมีผู้ติดตามมากกว่า 400,000 คน เธอเผยว่าสามารถทำเงินให้เธอทะลุเกิน 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เพียงแค่เวลาไม่กี่เดือน ซึ่งมันทำให้เธอสามารถซื้อบ้าน และรถเป็นของตัวเองตั้งแต่อายุเพียง 20 ปี

ช่องทางการติดตาม Emily Black

Facebook : Emily Black

Twitter : @ItsEmilyBlackYT

Instagram : itsemilyblack

Tiktok : theemilyblack

Youtube : EMILY BLACK

Onlyfans : @emblack