BENZ หนุ่มหล่องานดีมากความสามารถ กับผลงานสายนายแบบที่ดูดีและแซ่บเว่อร์ ปัจจุบันเป็นทั้งเน็ตไอดอลและก็เป็นหนึ่งในทีมงาน MC Entertain ที่ลงตัว มีความโดดเด่นทางด้านการนำเสนอเรื่องราวส่วนตัวที่เร้าใจ คาแรคเตอร์โดยรวมถือว่าเป็นผู้ชายที่งานดีมาก มีสไตล์และมีเสน่ห์ในการนำเสนอเรื่องราวที่สุดยอด อีกทั้งยังเป็นหนุ่มที่มีความน่ารักดูละมุนดูดี เหมือนหนุ่มเกาหลีโซนเอเชียประมาณนั้นเลย แน่นอนว่าผู้ชายคนนี้เป็นหนุ่มไทย ที่มีความเร้าใจเกินต้านทุกมุมมอง โดยเฉพาะรูปร่างและสัดส่วนของเขานั้น เป็นอะไรที่งานดีไม่มีที่ติเป็นอย่างยิ่ง เป็นดาวเด่นบนโลกออนไลน์ของจริง ใครที่ชอบขอแนะนำในช่องทาง Instagram, Application TikTok และ Facebook ได้เลย

จุดเด่นของผู้ชายคนนี้ คือ ความหล่อ เริ่มต้นจากหน้าตาที่ดูมีเสน่ห์และมีสไตล์เป็นอย่างมาก เป็นหนุ่มน่าตี๋ มีความเรียวจมูกโด่งและคิ้วเข้มที่โดดเด่นไม่ธรรมดา มีความเร้าใจในการมองด้วยหางตาและรู้จักมุมทางด้านการโพสท่าเป็นอย่างดี ถือว่าเป็นอะไรที่ดีมาก ทำให้สาวๆ หลายๆ คนร้องกรี๊ดได้เลยในการถ่ายภาพแบบดูยั่ว ส่วนรูปร่างหุ่นของเขาก็ถือว่าลงตัว มีความเป็นผู้ชายสาย Hot โดดเด่นมากไม่ธรรมดา กล้ามเนื้อแต่ละมุมเป็นมัดๆ ไม่ว่าจะเป็นช่วงหน้าอก หน้าท้องหรือแม้กระทั่งต้นแขน มีความเป็นผู้ชายสายฟินที่มีสไตล์คาแรคเตอร์นั้นโดดเด่นมาก แถมยังมีผิวขาวงานดีสุดๆ เลย ด้วยคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นขนาดนี้ เขาจึงได้กลายเป็นนายแบบที่มีผู้ติดตามสูงมาก และรูปแบบงานโพสต์ของเขาก็ไม่ธรรมดา ส่วนใหญ่ถูกจัดวางให้กลายเป็นหนุ่มเซ็กซี่มากและมีท่วงท่าลีลาที่เร้าอารมณ์ กระแสการนำเสนอก็ถือว่าโดดเด่น มีเสน่ห์สุดยั่วร้อนแรงเว่อร์ ใครที่ชื่นชอบความแซ่บที่ลงตัว คุณก็น่าจะชอบลีลาการถ่ายรูปถ่ายวีดีโอของเขาด้วยเช่นเดียวกัน

รูปแบบผลงานของหนุ่มหล่อ เขามีผลงานทางด้านการถ่ายแบบและการโพสต์เป็นรูปแบบ Content Story ได้ผลตอบรับจากกระแสการเข้ามาติดตามรับชมที่ดูดี มีเหล่าบรรดาแฟนคลับเข้ามาติดตามบนโลกออนไลน์อย่างมากมาย แต่ถึงอย่างไรผลงานส่วนใหญ่ที่ได้รับกระแสการตอบรับสูง จะเป็นผลงานทางด้านการถ่ายแบบกับช่างภาพมืออาชีพด้วยกันทั้งนั้น โดยเฉพาะการโชว์กล้ามเนื้อและการอวดชุดชั้นใน เขานั้นมีผลงานเหล่านี้ที่โดดเด่นมากของจริงและส่วนใหญ่จะเป็นผลงานที่ได้ลงในนิตยสาร ในอนาคตอาจจะได้ไปร่วมงานกับทีมงานต่างชาติ เป็นอะไรที่น่าทึ่งกับความหล่อและความสามารถ นับได้ว่าเป็นชายหนุ่มที่น่ารักและอนาคตไกลไม่ธรรมดา ต่อไปในภายภาคหน้าน่าจะมีผลงานมากกว่านี้ ให้ได้รับชมอย่างแน่นอน

ผู้ชายคนนี้มีประวัติการเข้ามาในวงการที่โดดเด่น เริ่มต้นจากเป็นหนุ่มสุดเท่ในวัยนักศึกษา ในตอนช่วงแรกๆ ยังไม่ได้ก้าวเข้าสู่รายการนี้โดยตรงในวงการ เขาได้ไปเป็นหนึ่งในนักกีฬาเพาะกล้ามและออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มีหุ่นดี แล้วก็มีคนเริ่มมามองเห็นแววของเขา แล้วจะติดต่อทาบทามให้ไปทำงานร่วมกันตั้งแต่นั้น นี่คือเส้นทางของหนุ่มหล่อคนนี้ที่ได้เข้ามาร่วมในวงการและในปัจจุบัน ก็ได้มีผู้ติดต่อเข้ามาเพื่อทำงานร่วมกันหลากหลายกลุ่มเลยทีเดียว

กิจกรรมงานอดิเรกของหนุ่มคนนี้ เขานั้นชื่นชอบการออกกำลังกายโดยรวมเป็นอย่างมากและก็ยังมีการเดินทางไปเที่ยวในบางครั้ง แต่สิ่งที่เขาทำบ่อยมากที่สุด นั่นก็คือ การเล่นกับนกแก้วสุดน่ารักของเขานั่นเอง

ช่องทางการติดตาม BENZ

Facebook : Benz Khan.in

Instagram : benz_khan.in

Tiktok : benz_khan.in