Jake Andrich ความร้อนแรงที่จัดว่าโดดเด่นของพ่อหนุ่มคนนี้ เราบอกได้คำเดียวว่าน่าสนใจอย่างมาก ทั้งรอยยิ้มที่ช่างมีเสน่ห์แบบออร่าพุ่งใส่เราสุดๆ ก็ยิ่งทำให้เราสนใจรวมไปถึง ความขี้เล่นและเป็นกันเอง ของเจ้าตัวมักจะปล่อยออกมาหรือมีให้เราได้เห็นกันอยู่อย่างเรื่อยๆ นั้นเอง ยิ่งทำให้เราเอ็นดูมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงเสียงหัวเราะของเขาที่มักจะทำให้เรารู้สึกอารมณ์ดี ทุกครั้งที่เจ้าตัวได้ยิ้มออกมานั้นเอง กับสีหน้าหรือลุคส่วนตัวของเขานั้นอีกยิ่งทำให้เรารู้สึกว่าไม่ธรรมดาเช่นเดียวกัน กล้ามหน้าท้องที่มีให้เห็นเป็นมัดๆ กับโทนสีผิวที่จัดว่าโดดเด่นอย่างมาก ในตรงจุดๆ นี้เราพูดได้เพียงคำเดียวว่าตัวเขาช่างมีเสน่ห์อย่างล้นเหลือ

เจค แอนดริช ของดีของเด่นต้องเขาเลย กับหนุ่มหล่อสุดร้อนแรงที่สุดแห่งยุค ด้วยผลงานที่ไม่มีแผ่วเช่นเดียวกัน แต่ที่เป็นอีกหนึ่งความน่าสนใจ เห็นจะเป็นในเรื่องของรอยสักของเขา ที่มีอยู่ในช่วงบนกับตรงแผงอกนั้นเอง ที่เราบอกได้คำเดียวว่าน่าดึงดูดดีหรือเกิน กับใบหน้าของเขาที่เรามองแล้วยังคงให้ความรู้สึกที่ดีเยี่ยมด้วยเช่นกัน กับลีลาท่วงท่าของเขา เราก็ต้องยอมรับเช่นเดียวกันว่าเขาดูดีอย่างมากด้วยเหมือนกัน ทั้งสีหน้าและท่าทางของเขาในการนำเสนอผลงาน ไม่ว่าจะเป็นการนั่ง หรือการเดิน ก็จัดว่ามีความน่าสนใจ แต่ที่น่าสนใจอย่างมาก เราก็ต้องบอกว่าคงจะเป็นในเรื่องของการใส่กางเกงสีขาวตัวเล็ก หรือเหมือนกันกับกางเกงตัวเล็กของเขานั้นเองที่ใส่ออกมาให้เราทำน้ำลายไหลได้อย่างกรุบกริบเช่นเดียวกัน แต่ไม่ว่าจะเป็นในด้านไหนก็แล้วแต่เขาก็ยังเป็นหนุ่มยุโรปที่เราต้องยอมรับจากใจเลยว่าดูดีอย่างมาก

เจค แอนดริช เราบอกมาขนาดนี้แล้วว่าพอหนุ่มคนนี้ มีผลงานที่จัดว่าร้อนแรงอย่างมากด้วยอีกต่างหาก ทั้งงานถ่ายแบบที่เจ้าตัวทำออกมาได้ดีเช่นเดียวกัน เพียงแค่เจ้าตัวนั่งถ่ายแบบอยู่เฉยๆ ก็ยังได้รับความนิยมมากแล้ว รวมไปถึงออร่าที่จัดว่าร้อนแรงมากมายเป็นพิเศษด้วยเช่นกัน ฟุ้งอยู่รอบความหล่อเหลาของเขาที่มีมาพร้อมด้วยความล่ำ ที่ช่างทำให้เราอยากจะรีบพุ่งเข้าไปสัมผัสพ่อหนุ่มคนนี้ซะเหลือเกิน ไม่เพียงแค่งานถ่ายแบบเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ที่ได้รับความนิยมรวมไปถึงกระแสของทุกท่านทางฝั่งบ้านเรา รวมไปถึงผลงานภาพเคลื่อนไหวระดับ 4K เจ้าตัวก็ทำคอนเทนต์ออกมาได้ดีด้วยเล่นกัน เห็นแล้วพาเอาเราน้ำลายไหลไม่น้อย

เจค แอนดริช ด้วยนิสัยที่เจ้าตัวเป็นคนขี้เล่นนั้นเอง ที่ทำให้เราตกหลุมรักเขาได้อย่างไม่สามารถที่จะถอนตัวไปได้นั้นเอง เพราะความเป็นกันเองของเขาที่ได้แสดงออกมากยิ่งทำให้ยิ่งหลงรักมากยิ่งขึ้น โดยที่ตัวเขาจะเป็นชาติ ก็ยังคงดูน่าสนใจรวมไปถึงผลงานต่างๆ ที่เขาได้แฝงเอาความขี้เล่นและเป็นกันเองของเขานั้นเอง ที่ทำให้เรารู้สึกว่าน่าสนใจอย่างมากด้วยอีกต่างหาก แล้วยิ่งเจ้าตัวมีหนวดที่น่าสัมผัสนั้นอีกก็ยิ่งทำให้เราชื่นชอบเขาเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นด้านหน้าหรือด้านหลังของเขา ยิ่งทำให้เราหลงเสน่ห์มากเป็นพิเศษ ความกรุบกริบที่เจ้าตัวได้ยิ้มออกมา พร้อมที่จะพาหัวใจเราละลายได้ไม่น้อยเลยทีเดียว กับความหล่อแบบไม่เกรงใจใครของเขานั้นเอง

ช่องทางการติดตาม Jake Andrich

Twitter : @jakipz

Onlyfans : @jakipz