Toon Chonsorn ผู้ชายที่มีกระแสการตอบรับบนโลกออนไลน์ที่โดดเด่นเร้าใจของจริง ใครที่ยังไม่เคยพบเจอกับหนุ่มหล่อสุดฟินคนนี้ เขานั้นเป็นหนึ่งในดาวเด่นสายเอ็นเตอร์เทนในผับในบาร์ อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในผู้ชายที่มีคาแรคเตอร์ดูร้อนแรง เป็นหนุ่มทรงเอในโครงการของสาย Entertain มีเสน่ห์เกินต้านในคาแรคเตอร์สายยั่วตัวพ่อตัวจริง

ผลงานโดยรวมในช่องทางออนไลน์ของหนุ่มสุดฟินในตอนนี้ มีผลงานการโชว์ความเท่ห์สายนักร้องสายเอ็นเตอร์เทน ที่มีเสน่ห์เป็นอย่างมาก เขาเป็นหนึ่งในผู้ชายงานดีที่มีผู้หลงใหลและผู้ที่สนใจเข้ามาติดตามเกี่ยวกับการนำเสนอเรื่องราวสายยั่ว ที่มาพร้อมกับความน่ารักความเร้าใจแบบจัดเต็ม ในปัจจุบันกระแสการตอบรับในช่องทางออนไลน์กับการแสดงโชว์นั่นดีมาก มีผู้ติดตามโดยรวมเข้าร่วมคอนเสิร์ตและติดตามบนโลกออนไลน์อย่างเหลือล้น ในตอนนี้มีผลงานที่โดดเด่นและน่าชมหลากหลายสไตล์ในการนำเสนอเรื่องราวส่วนตัว ถ้าคุณชอบก็ไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามรับชมผลงานในปัจจุบัน

หน้าตาดีมีความเร้าใจและมีเสน่ห์ เป็นผู้ชายที่ดูเท่กล้ามเนื้อแน่นรอยสักดูเท่และการนำเสนอผลงานสายปาร์ตี้ที่งานดีมาก ผลตอบรับจากบรรดาแฟนคลับกับผลงานของเขา เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา มีเหล่าผู้ติดตามต่างชื่นชอบในการนำเสนอผลงานบนเวทีของเขาแบบจัดเต็ม ในการแสดงโชว์ ส่วนรูปร่างก็ถือว่าสมส่วนในสไตล์ของหนุ่มรอยสักสวย เรียกได้เลยว่าเป็นผู้ชายทรงหมี ที่ได้รับกระแสความนิยมเป็นอย่างมากและยังมีคาแรคเตอร์เป็นหนุ่มหลายโชว์ความเร้าใจในการนำเสนอผลงาน บอกเลยว่าไม่ธรรมดาในการนำเสนอเรื่องราวของตัวเองแบบจัดเต็ม

ผู้ชายงานดีหุ่นลงตัว ที่ได้รับกระแสความนิยมสูงมากในปัจจุบัน เขาเป็นนักร้องนำในเวทีและในวงการ แถมยังมีผลงานสายโชว์แบบคมเข้ม นำเสนอความเร้าใจให้กับทุกคนส่วนตัวเป็นคนกรุงเทพฯ และยังมีอาชีพเป็นนายแบบอิสระ นอกเหนือจากนี้เขาก็ยังมีผลงานตามผับตามบาร์ต่างๆในปัจจุบัน เป็นชายหนุ่มงานดีที่มีงานแน่นมากน่าสนใจสุดๆ ในปัจจุบัน

จุดเริ่มต้นของหนุ่มสายคมเข้ม นั่นก็คือ ตอนช่วง 8 ปีที่แล้ว เขาเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อสายนักเลง ที่มีเสน่ห์เร้าใจเกินต้านในช่วงนั้น เป็นหนึ่งในทีมงานนักร้องนักแสดงในวงการและมีความเท่จัดจ้านเป็นอย่างมาก ในการนำเสนอเสียงดนตรีและการถอดเสื้อโชว์ แต่มาในช่วงปัจจุบันเขาก็ทำงานสาย Entertain เข้าไปด้วยและตอนนี้ก็มีงานสายนายแบบจัดเต็มเกินร้อยเข้ามาให้เขาทำร่วมด้วย ทำให้มีผู้ติดตามสูงมาก ไม่ว่าจะเป็นข้างเวทีหรือจะเป็นในโลกออนไลน์ก็ตามในช่วงเวลาที่ผ่านมา ถือว่าอยู่ในช่วงขาขึ้นเลยทีเดียว

สำหรับสเปกผู้หญิงในดวงใจที่หนุ่มคนนี้มันชื่นชอบ เขานั้นชอบผู้หญิงที่ดูมีความเร้าใจและมีสไตล์ที่เซ็กซี่ เรียกได้ว่าถ้าหากเป็นผู้หญิงที่งานดี เขาก็จะไม่ยอมปล่อยให้หลุดมือไปอย่างแน่นอน เป็นสไตล์ที่หนุ่มคนนี้นั้นชอบมากสวยน่ารักตรงสเปกสุดๆ เลย

ในปัจจุบันเขานั้นนิยมในการไปเที่ยวกับเพื่อนๆ เป็นหนุ่มหล่องานดีอีกคนหนึ่งที่นิยมในการไปเที่ยวทะเลและไปเที่ยวน้ำตกภูเขาในช่วงเวลาตอนเย็น อีกทั้งยังที่ชื่นชอบงานปาร์ตี้ชิวๆกับผองเพื่อนมากๆ เลย เมนูอาหารจานโปรดก็จะเป็นทางด้านจานเนื้อ เป็นสิ่งที่เขาชอบมาก

ช่องทางการติดตาม Toon Chonsorn

Facebook : Chonsorn Damrong

Instagram : chonsorn

Twitter : @ChonsornD