Toy Nanthaphop หนุ่มหล่องานดีสายหื่น ที่มีผลงานการโชว์ที่เร้าใจเซ็กซี่ เป็นหนึ่งในผู้ชายกล้ามแน่นหล่อเหลากับความเร้าใจ 18+ น่ามอง ผลงานที่โดดเด่นยอดนิยมของเขาในช่วงนี้ นั่นก็คือ การเปิดเผยทุกสัดส่วนให้กับทุกคนได้รับชมแบบยั่วๆ เป็นสิ่งที่ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ต่างยกนิ้วให้กับความเร้าใจที่ลงตัว เสน่ห์ของหนุ่มคนนี้แพรวพราวมากเร้าใจสุดยั่วแซ่บเวอร์

หนุ่มทอย เขานั้นมีประวัติการนำเสนอผลงานที่โดดเด่น เขาเป็นนายแบบสายโชว์สุดฟิน ที่มีผลงานมานานกว่า 3 ปีแล้ว ในช่องทางบนโลกออนไลน์ Instagram แล้ว Facebook ของเขามีความโดดเด่นและร้อนแรง เป็น creator สายยั่วที่เปิดเผยผลงานภาพเซ็กซี่ได้อย่างเร้าใจ

ในตอนนี้เขาพักอาศัยอยู่ที่เชียงใหม่ แล้วเดินทางไปถ่ายแบบในสถานที่ต่างๆ บอกเลยว่าได้รับความนิยมมาก ผลงานของเขาถูกใจบรรดาหญิงแท้หญิงเทียมในวงการ ตามกดไลค์กดติดตามหลากหลายกลุ่มในตอนนี้ ผลงานของเขาเราใจมากๆ สุดๆ เลย

ทอย นันทภพ รูปแบบการนำเสนอผลงานของเขาที่เราจ่ายและเป็นกระแส เขาจะเน้นทางด้านการโชว์ความเท่ ความหล่อเหลาเป้าเลิศ เซ็กซี่ โดยเฉพาะในช่องทางทวิตเตอร์หรือ Application x เป็นอะไรที่ดูดี โชว์ความดิบเถื่อนคมเข้มแล้วใจสุดๆ ในรูปแบบหนุ่มหื่นกระหาย ตอนนี้ผลงานของเขาได้รับกระแสนิยมเป็นอย่างมาก เกี่ยวกับกลุ่มชายรักชายที่ชื่นชอบความเร้าใจของหนุ่มเอเชียในต่างประเทศ มีคนเขานำผลงานภาพถ่าย ของ ทอย นันทภพ ไปเผยแพร่เป็นจำนวนมาก เพราะเป็นหนุ่มที่มีรอยสักสวยกล้ามเนื้อแน่นและลำกล้องใหญ่ เรียกได้เลยว่าดูดี ตอนนี้กำลังขึ้นเทรนกระแสยอดนิยมอีกคนหนึ่ง

หนุ่มทอย ลักษณะของเขาเป็นผู้ชายที่แซ่บมาก เป็นคนที่มีความเร้าใจในหน้าตาที่ดูหื่นและดูเซ็กซี่ ผู้ชายคนนี้ มีคาแรคเตอร์เป็นหนุ่มร้อนรักที่ดูดี มีความแน่นของกล้ามเนื้อต้นแขนต้นขาที่ดูเซ็กซี่ รอยสัก 2 แขนที่ดูเร่าร้อนดูเร้าใจยิ่งกว่าใคร

หนุ่มทอย เท่านั้นชื่นชอบคนที่เข้าใจในตัวเขา ชอบในสิ่งที่เขาทำเป็นประจำในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตการออกกำลังกายหรืองานสายโชว์ที่ดูดี ถ้าหากเข้าใจกันได้ก็ถือว่าเป็นคนที่รักกันหมดใจ เพราะว่าเขาคิดเสมอว่าตัวเขานั้นจะต้องเป็นผู้ชายที่ไม่ต้องเป็นอะไรมาก ถ้าหากจะรักใครสักคนเข้ามาอยู่ในอ้อมแขนก็ต้อง เป็นคนที่รักในตัวเขาเป็นคนที่เข้าใจและชื่นชอบในสิ่งที่เขาเป็น คือ คนที่มีความรู้สึกตรงกัน เป็นอะไรที่ใช่มาก

ช่องทางการติดตาม Toy Nanthaphop

Facebook : ทอย นันทภพ

Twitter : @toynanthaphop