Bae Maquilleur ชายหนุ่มมาดแมนแต่ต้องยอมสยบให้กับเจ้าแมวเหมียวจนในตอนนี้ เขาต้องยอมรับโดยดีว่าเป็นทาสแมวอย่างแท้จริง พ่อหนุ่มนายแบบหุ่นแซ่บ Netidol คนดัง ที่ในนาทีเราก็คงต้องยอมเช่นเดียวกันกับเขาว่าเจ้าตัวเป็นอีกคนที่ถูกพูดถึงอย่างมาก ทั้งเสน่ห์ที่มีให้เราได้เห็นแบบครบจบหมดไม่มีพัก กับท่วงท่าลีลาการโพสต์สุดเร้าใจของเขา ก็ยิ่งได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น ในตรงจุดนี้เราไม่รอช้าอยู่แล้ว รีบจับมือทุกคนจูงมานั่งดูข้อมูลของเขากันดีกว่า

เจ้าตัวเป็นนายแบบหุ่นแซ่บที่ Sexy ส่งตรงมาจากไทเปเมืองคนหล่อซะจริงๆ กับหน้าเด็กแต่หุ่นแบบฮีโร่เลย นับว่าตรงนี้จึงทำให้เขาได้รับความนิยมอย่างมาก ส่วนนิสัยของเขาก็ช่างน่ารักเหมือนพ่อหนุ่ม Cute Boy ด้วยอีกต่างหาก เราจึงได้เห็นในบางมุมของเขาเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีความขี้อ้อน พูดคุยเก่งกับ Fanclubs แต่หากในตอนแรกอาจไม่ชิน แต่หากใครได้ลองเข้าไปติดตามเข้าอย่างเป็นประจำ รวมไปถึงพูดคุยหรือเข้าไปเม้นท์ในช่องทางส่วนตัวของเขา เจ้าตัวก็ไม่รอช้าอยู่แล้วรีบมาตอบกลับเหล่า Fanclubs ทันทีเพื่อไม่ให้เสียเวลา และในตรงจุดนี้ด้วยนั้นเองที่ทำให้เขาได้รับความนิยมอย่างมาก นับว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีอัธยาศัยที่มีพลังบวกให้กับเราอย่างสม่ำเสมอนั้นเอง

แน่นอนว่าจะต้องเป็นรูปร่างที่มีความล่ำของเขา คู่กันกับผิวพรรณที่ช่างดูสะดุดตาเราดีเหลือเกิน กับบางมุมที่ออกสีแทนของเขาก็ยิ่งทำให้เราตกหลุมรักมากยิ่งขึ้นในทุกๆ วันนั้นเอง ดูๆ แล้วช่างเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มี Life Style ที่มีความโดดเด่นอย่างมาก รวมไปถึงเขายังเป็นขวัญใจของเหล่าบรรดาสาวๆ รวมไปถึงสาวเทียมด้วยเช่นกัน แค่เพียงเจ้าตัวออกมาอวดรูปร่างสุดปังของเขาให้เราได้เห็นก็ต่างได้รับเสียงกรี๊ดที่ดังกระหึ่มไม่น้อยเลยทีเดียวล่ะ กับทรงผมของเจ้าตัวที่ตัดแล้วเข้ากันได้ดีกับใบหน้าที่สุดแสนจะอ่อนเยาว์ของเขาด้วยอีกต่างหาก

ในยามว่างเจ้าตัวคือทาสแมวนั้นเอง แต่ก็ต้องบอกเลยว่าถึงกับคลั่งไคล้เลยทีเดียว แค่เพียงเห็นแมวเพียงแค่แวบเดียวเจ้าตัว ถึงกับยอมสยบให้กับความน่ารักน่าหยิกของเจ้าเหมียว เราสามารถเห็นเขาได้จากท่าทีหยอกล้อกับเหล่าบรรดาแมวเหมียวนั้นเอง ความเป็นเองของเขาที่เราสามารถสัมผัสได้ผ่านทางรอยยิ้มรวมไปถึงท่าทีที่เจ้าตัวมักจะโพสต์ภาพลงนั้นเอง แล้วถ้าใครอยากเห็นมากกว่านี้ก็ต้องเข้าไป Follow ดูได้ผ่านทางช่องทางส่วนตัวของเขากันต่อได้เลยนะ ไม่เพียงแค่นั้นเขายังเป็นหนุ่มที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ออกท่องเที่ยวทุกครั้งหากมีเวลาว่างในแต่ละวัน ทั้งริมทะเล ภูเขา หรือตามสถานที่ต่างๆ เจ้าตัวก็มักจะไปพักผ่อนหย่อนใจในทุกๆ ครั้งหากมีโอกาส

เราบอกได้คำเดียวว่าเขามีผลงานที่น่าจับตามองมากเป็นพิเศษ กับงานถ่ายแบบของเขาซึ่งไม่ว่าจะอยู่ในลุคไหนๆ เจ้าตัวก็ได้รับความนิยมอย่างล้นเหลือซะเหลือเกินเชียว โดยเฉพาะผลงานที่เป็นรูปในชุดว่ายน้ำสุด Sexy เร่าร้อนของเขาที่ได้เดินย่างเท้าอยู่ริมทะเล พร้อมกับส่งสายตาให้เราคู่ไปกับรอยยิ้มที่พร้อมฟาดและยังส่งแสง Aura สุดหล่อแบบไม่เกรงใจใครให้เราแบบกระแทกใจสุดๆ

ช่องทางการติดตาม Bae Maquilleur

Instagram : bae_maquilleur