ltwdg666 นายแบบสุดฮอตจากต่างประเทศ ที่เราบอกเลยว่าในช่องทางการติดตามโซเชียล ของเขาตอนนี้มียอดผู้ติดตามทะลุไปถึงหลักแสนแล้ว ที่สำคัญผลงานการถ่ายแบบของเขา เรียกได้ว่าร้อนแรงเกินต้าน ยอดไลค์ยอดวิวก็ล้นเหลือ เราไม่พลาดอยู่แล้วแหละ ที่จะพาเขามาเสิร์ฟให้ถึงมือทุกคน รับรองว่าคุณจะได้สัมผัสกับความร้อนแรง แบบไม่เกรงใจใคร ของเจ้าตัวอย่างแน่นอน แล้วถ้าใครอยากจะเข้าไปติดตามผลงานของเขาสามารถกดลิงค์ด้านล่าง

เจ้าตัวคือนายแบบหนุ่มจากต่างประเทศ มีหน้าตาที่หล่อเหลาละมุนไม่น้อย พร้อมทั้งข้อมูลที่เราได้รับมานั้นเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีผลงานน่าสนใจอย่างมาก และทำให้บรรดาสาวๆ ต่างหลงเสน่ห์เจ้าตัวเป็นอย่างยิ่ง ด้วยท่าทีที่มีเสน่ห์ชวนมองของเขา ยิ่งสามารถตกสาวๆ ได้ไม่น้อย

นิสัยส่วนตัวจากข้อมูลที่เราได้รับทราบมา บอกได้คำเดียวว่าเจ้าตัวเป็นคนกันเองชิลล์ๆ ง่ายๆ สามารถพูดคุยและเล่นด้วยได้ตลอดเวลา ที่สำคัญเขายังเป็นหนุ่มที่เป็นคนมีอารมณ์ดี พร้อมด้วยรอยยิ้มที่สุดแสนจะสดใสของเจ้าตัว ซึ่งเรามักจะเห็นได้จากผลงานของเขา รวมไปถึงความเป็นกันเองที่เราได้พูดในตอนต้น ก็ทำให้ในตรงจุดนี้บรรดาสาวๆ หรือแม้แต่กระทั่งแฟนคลับทั้งหลายต่างหลงเสน่ห์ เขาได้เป็นอย่างดี

สำหรับเขาเราขอรีวิวสักหน่อย เราต้องขอบอกเลยว่าเจ้าตัวมีรูปร่างที่สุดแสนจะเพอร์เฟค ด้วยหน้าตาที่มีเสน่ห์ชวนมอง เค้าโครงหน้าแบบหนุ่มจีนจัดๆ ดวงตาที่มีเสน่ห์เย้ายวน คิ้วเข้ม จมูกโด่ง ริมฝีปากได้รูปกำลังพอดี มาด้วยทรงผมที่ตัดเกรียนเข้ากับใบหน้า และรูปร่างที่ได้สัดส่วนแผงหน้าอก ที่เห็นแบบเด่นชัดส่วนโค้งของช่วงเอว ก็ดูดีพร้อมด้วยซิกแพคหกลูกที่ดูร้อนแรง ผิวพรรณที่มีความขาวแบบเนียนนุ่มน่าสัมผัส ยิ่งทำให้ใครหลายคนที่ติดตามเจ้าตัวอยู่ ต่างหลงเสน่ห์ของเจ้าตัวในด้านนี้ได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงแค่นั้นยิ่งเจ้าตัวได้เผลอยิ้มออกมาเมื่อไหร่แล้ว ก็ยิ่งทำให้ใครหลายคนต่างตกหลุมรักรวมไปถึงเราด้วยเช่นกัน จนเราต้องยกให้เขาเป็นอีกหนึ่งหนุ่มงานดีที่คุณไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

งานอดิเรกในยามว่างของเจ้าตัว แน่นอนว่าต้องเป็นในเรื่องของการดูแลรักษาสุขภาพของตัวเองให้ได้รูปสวย พร้อมที่จะตกบรรดาแฟนคลับนั่นเอง เพราะว่าเรามักจะเห็นเขาเข้าไปในฟิตเนสอย่างเป็นประจำ พร้อมด้วยการเล่นเครื่องออกกำลังกายอย่างจริงจัง เรียกได้ว่าถ้ามีเวลาว่างเมื่อไหร่ เขามักจะเอาเวลาตรงนั้นเข้าไปในฟิตเนสอยู่เสมอ เราจึงได้เห็นรูปร่างสุดแสนจะเพอร์เฟคของเจ้าตัว ออกมาอวดหุ่นสุดแซ่บและร้อนแรง ให้เราได้น้ำลายไหลกันแบบยั่วๆ นั่นเอง

ทางด้านผลงานของเจ้าตัว ต่างแฝงไว้ด้วยความร้อนแรง จากผลงานถ่ายแบบที่มีความเซ็กซี่แบบขยี้ใจ ไม่ว่าจะเปิดด้านบนหรือเปิดด้านล่าง เขาก็ทำออกมาได้ดี พร้อมด้วยการแสดงท่าทางและสีหน้าของเขา ยังได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นไม่เพียงแค่ผลงานถ่ายแบบ ที่มีความเซ็กซี่และความร้อนแรงเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เจ้าตัวยังได้รับความนิยมผ่านทางคอนเทนต์ที่มีเนื้อหา 18+ แถมยังเป็นที่ถูกพูดถึงเช่นเดียวกัน เรียกว่าใครๆ หลายๆ คนก็ต่างหลงรักเขาในมุมนี้กันอย่างเยอะมากมาย หากคุณไม่เชื่อก็สามารถซัพพอร์ตเขาได้เลย แล้วคุณจะได้รู้ความร้อนแรงของแท้เป็นอย่างไง

ช่องทางการติดตาม ltwdg666

Instagram : 撸铁五道杠

Twitter : 撸铁五道杠