BILL Billtnk หนุ่มหล่อดาวเด่นบนโลกออนไลน์ เขาเป็นเน็ตไอดอลผลงานดีเป็นนักรีวิวที่มีเสน่ห์ที่ดูแซ่บมาก เป็นชายหนุ่มที่มี character เป็นสไตล์ที่ดูดี มีผู้ติดตามหลากหลายช่องทางเป็นหลักแสนในปัจจุบัน ด้วยความน่ารักหล่อเหลาและสดใส เขาจึงมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากผ่านช่องทาง Instagram และช่องทาง Application TikTok เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ในการนำเสนอผลงานที่โดนใจมากๆ คาแรคเตอร์ของเขานั้นได้ใจของจริง

จุดเด่นของชายสุดหล่อช่างดูดี มีเสน่ห์เกินต้านออกแนวสไตล์เกาหลีญี่ปุ่น ดูแล้วใจมาก โดยเฉพาะหน้าตา ผู้ชายคนนี้มีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่น มีเสน่ห์ในการนำเสนอเรื่องราวที่ดูยั่ว แถมในปัจจุบันยังมีความโดดเด่นเร้าใจที่ลงตัว เกี่ยวกับการโพสต์ท่าและรอยยิ้มที่กระชากใจ สัดส่วนของหนุ่มสุดฮอตเป็นรูปแบบลักษณะของนักกล้าม มีรูปทรงออกแนวสไตล์นักกีฬามีความเท่โดนใจสาวๆ ของจริง

เขามีผลงานที่โดดเด่นและเป็นสไตล์ของตัวเอง ที่ร้อนแรงบนโลกออนไลน์และกำลังเป็นกระแส นั่นก็คือ การรีวิวสินค้าและการถ่ายแบบของตัวเอง ในรูปแบบ content Story และในรูปแบบของนายแบบที่มีผู้ว่าจ้างบนโลกออนไลน์ ในปัจจุบันได้รับกระแสการตอบรับที่สูงมาก แล้วก็มีหลากหลายกลุ่มที่ได้นำผลงานของเขานำไปเผยแพร่ในตอนนี้ เป็นผู้ชายที่โดดเด่นและมีเสน่ห์ทางด้านความเร้าใจและดูดี แถมยังมีหน้าตาที่น่ารักมากบอกได้เลยว่าโดนใจสาวๆ แท้สาวเทียมหลายๆ คนอย่างแน่นอน

ผู้ชายที่มีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่น ชื่นชอบการทำอะไรตามใจตัวเองพอสมควร เขาเป็นคนที่มีความมั่นใจสูงและต้องการทำงานทุกอย่างให้ออกมาดีและเพอร์เฟคมากๆ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่ทำเป็นงานอดิเรกหรือเป็นอาชีพหลักก็ตาม เป็นเด็กหนุ่มที่ตั้งใจมากในการนำเสนอเรื่องราวของตัวเอง แต่อย่างไรก็ตามผู้ชายคนนี้ก็ยังมีนิสัยที่ชื่นชอบในการพูดคุยกับคนอื่น แถมยังเปิดใจทางด้านการดูแลสุขภาพเป็นอย่างมาก ถ้าหากใครเข้ามาพูดคุยถึงเรื่องนี้ คุณจะพบมิตรภาพในรูปแบบของชายชาตรีอย่างแน่นอน

ในช่วงเริ่มต้นเขานั้นเข้าสู่วงการนี้ ในรูปแบบของการขายสินค้า หลังจากนั้นมาก็เริ่มพัฒนาในการทำ Content เรื่องราว Story ส่วนตัวโดยเฉพาะ ในช่วงแรกๆ ไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จมากนักในการลงผลงาน แล้วก็เริ่มจับทิศทางได้ หลังจากนั้นก็เริ่มเปลี่ยนแปลงร่างกายตัวเองให้เป็นในรูปแบบที่หลายๆ คนนั้นชื่นชอบในปัจจุบัน วันนี้ผ่านไปแล้วทั้งหมดประมาณ 2 ปีถึงจะได้ จากการเริ่มต้นในวัยนักศึกษาจนกลายเป็น congratulator สายอาชีพและเป็นนายแบบที่มีหุ่นดีหุ่นเซ็กซี่ เป็นผู้ชายที่พัฒนาออกมาได้อย่างโดดเด่นและดูดี มีความเป็นชายหนุ่มที่มีความเร้าใจและมีอนาคตไกลอีกคนหนึ่ง

หนุ่มหล่อที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ในปัจจุบันพักอาศัยอยู่ในตัวเมืองใหญ่กรุงเทพมหานคร แล้วยังเป็นพ่อค้าออนไลน์ นายแบบ เน็ตไอดอล นักรีวิวสินค้า ผลงานแน่นมากหล่อเฟี้ยวฟ้าวของจริง ตอนนี้เขาเรียนจบระดับปริญญาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นชายหนุ่มสัญชาติไทย นับถือศาสนาพุทธ สถานภาพโสด เขาวางเป้าหมายไว้ในอนาคตเอาไว้ว่า อยากจะโด่งดังไปยังต่างประเทศและขยายตลาดการค้าขายออนไลน์และการถ่ายแบบต่อไป งานอดิเรกที่เขานั้นชื่นชอบ นิยมในการถ่ายรูปและการท่องเที่ยวนอกเหนือจากนี้ยังชื่นชอบในการแต่งตัวเป็นชายหนุ่มสายเท่อีกคนหนึ่งที่มีเสน่ห์ดูดีและเร้าใจ

ช่องทางการติดตาม BILL Billtnk

Instagram : billtnk

Tiktok : billtnk