Aitsu Yang หนุ่มหล่อหุ่นสวยใส่ฟิตเนส กับผลงานดูดีสายนักกีฬาคุณภาพผลงานของหนุ่มสุดร้อนแรงที่ไม่ธรรมดา พร้อมการออกกำลังกายสุดฟินและการดูแลสุขภาพในปัจจุบัน รูปร่างของเขาถือว่าแซ่บมาก ในช่วงนี้มีผลงานดูดีสุดร้อนแรงสายนายแบบและเน็ตไอดอล โดยเฉพาะการนำเสนอผลงานเกี่ยวกับกล้ามเนื้อโดยตรงที่น่ามอง ทำเอาสาวๆ หลายๆ คนกรี๊ดกร๊าดเลยทีเดียว นอกเหนือจากนี้ยังได้รับความนิยมสูงมาก เกี่ยวกับผลงานโดยรวมที่ดูบาดใจและดูเซ็กซี่ มีเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างหลงใหลในผลงานโดยตรง ที่มาพร้อมกับความดูดี เป็นที่ชื่นชอบของหญิงสาว สไตล์หล่อเหลาและความเท่ หนุ่มหล่อคนนี้ให้คะแนน 10 เต็ม 10 ไม่มีหักเลย

หนุ่มหล่อสุดเท่สายนายแบบ เริ่มต้นด้วยการออกกำลังกายเพื่อดูแลสุขภาพเพียงเท่านั้น เพราะเขาอยากจะมีรูปร่างที่ดีและอยากที่จะลดน้ำหนัก แต่ตอนหลังเริ่มมีผู้ที่ติดต่อเข้ามาทาบทามให้ไปร่วมงานบนโลกออนไลน์ ก็มีชื่อเสียงเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก มีหลากหลายกลุ่มคนเข้ามาติดต่อเพื่อร่วมงานกันหลากหลายกลุ่ม นี่คือจุดเริ่มต้นของความนิยม ช่วงเวลา 2 ปีที่ผ่านมามีหลายคนต่างชื่นชอบและเข้ามาติดตามในช่องทางต่างๆ หลากหลายช่องทางแบบจัดเต็ม ทำให้ช่วงนี้มีงานเพิ่มเติมขึ้นมาก ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ งานรีวิวสินค้างานโชว์ผลงานออนไลน์ในรูปแบบ  step 18+ สำหรับใครที่ชื่นชอบความหล่อเข้มมีสไตล์กับลีลาที่เร้าอารมณ์ คุณนั้นก็ไม่ควรที่จะรอช้า ขอแนะนำผลงานของเขาคนนี้แบบเน้นๆ ตอนนี้จัดเต็มกับความหล่อเข้มเร้าใจโดนใจคุณอย่างแน่นอน

หนุ่มจีนหน้าตาดีและหล่อเหลา มีกล้ามเนื้อแน่น ปัจจุบันทำงานทางด้านเน็ตไอดอล นักรีวิวสินค้า นักออกกำลังกาย นอกเหนือจากนี้ยังทำงานเกี่ยวกับการถ่ายภาพ เขานั้นพักอาศัยอยู่ในเขตของกรุงเทพฯ มีทีมงานหลากหลายทีมงานติดต่อร่วมงานมากมาย ด้วยความเท่เกินต้านของเขานั่นเอง ในตอนนี้เขายังมีสถานภาพเป็นหนุ่มโสด เป็นคนที่นับถือศาสนาพุทธ สัญชาติไทย อีกทั้งยังเป็นผู้ชายที่รับงาน สอนฟิตเนสและถ่ายแบบ นอกสถานที่อีกด้วย นับได้ว่าเป็นเทรนเนอร์อีก 1 คนที่มีทักษะสูงมากและมีคุณภาพทางด้าน การนำเสนอเรื่องราวที่เร้าใจมากๆ เลย

เขาเป็นผู้ชายที่มีลักษณะการนำเสนอ Content เรื่องราวที่โดดเด่น ด้วยหน้าตาที่คมเข้ม ทำให้เขาดูมีเสน่ห์มาก ปัจจุบันได้รับกระแสความนิยมจากผู้หญิงอยู่เรื่อยมา ไม่ว่าจะเป็นหญิงแท้หรือหญิงเทียมก็ต่างตกหลุมรักกันเป็นแถวเลยทีเดียว นอกเหนือจากนี้ยังเป็นคนที่มีหุ่นและกล้ามเนื้อที่ดูดีมาก มีเสน่ห์เกินต้านกับผลงานการโชว์สุดเซ็กซี่ ด้วยความสูง 173 ซม. และน้ำหนักตัว 57 กก. ที่ดูดี เป็นผู้ชายที่มีกล้ามเนื้อแน่นมีเสน่ห์มากน่าหลงใหลในการนำเสนอเรื่องราว ส่วนสไตล์การนำเสนอเรื่องราวส่วนตัวของเขา ก็จะเน้นการโชว์และการนำเสนอความคมเข้มหล่อเหลาที่ดูเซ็กซี่ มีเสน่ห์ในการโพสท่าออกแนววาบหวิวที่ดูดี ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบผู้ชายสไตล์นี้  ก็ไม่ควรที่จะพลาดในการมาติดตามผลงานของเขาโดนใจทุกคนอย่างแน่นอน

เขาเคยให้สัมภาษณ์ว่างานที่เขาชื่นชอบทำมากที่สุดในช่วงนี้ ก็คงจะเป็นรูปแบบงานทางด้านการถ่ายภาพการถ่ายแบบสายโชว์ประเภทนายแบบ ได้รับความนิยมสูงมากในการเปิดเผยเรื่องราวและมีเสน่ห์ล้นหลามในปัจจุบัน ส่วนกิจกรรมการออกกำลังกายก็ถือว่ารองลงมาเพราะมีกลุ่มผู้ที่สนใจเฉพาะบางกลุ่มเพียงเท่านั้น แต่สำหรับคนที่ชื่นชอบสไตล์ภาพสวยเช่นเดียวกัน ขอแนะนำให้เข้ามารับชมผลงานของเขาได้ร้อนแรงทุกผลงานการันตีได้เลย

ช่องทางการติดตาม Aitsu Yang

Facebook : Aitsuipz

Instagram : aitsuyang

Twitter : @aitsuyang

Onlyfans : @aitsuipz