Pete Phiphattana นายแบบหนุ่มร่างเล็กรูปร่างโดดเด่น สเปคสาวๆ ด้วยรูปร่างที่สุดแสนจะยั่วยวน กับทรงหน้าแบบโอปป้าของเขา ทำให้เรารู้สึกว่าเจ้าตัวช่างเป็นนายแบบหนุ่มที่ได้รับความนิยมอย่างมาก รวมไปถึงรูปร่างที่มีความโดดเด่นในปัจจุบันยิ่งทำให้ใครหลายๆ คนต่างหลงคิดว่าจริงๆ แล้วเจ้าตัวเป็นหนุ่มจากแดนโสมหรือเปล่า เพราะฉะนั้นแล้วเราต้องรีบพาทุกคนไปร่วมทำความรู้เขากันเถอะ รับรองว่าคุณจะได้สัมผัสความเร่าร้อน แบบไม่มีใครสามารถที่จะมาทดแทนเขาได้เลยแม้แต่น้อง รวมไปถึงผลงานที่น่าสนใจของเจ้าตัวด้วยเช่นกัน

เจ้าตัวคือขวัญใจของเหล่าบรรดาช่างภาพโดยแท้ ด้วยส่วนสูงที่อยู่ 187 เซนติเมตร ถือได้ว่าเป็นนายแบบที่มีหุ่นสูงแบบโดนใจเราสุดๆ แล้วก็แปลกใจเลยวาทำไมเจ้าตัวถึงเป็นขวัญช่างภาพนั้นเอง น้ำหนักอยู่ที่ 87 เช่นกัน แต่พอมาอยู่ในสัดส่วนของเขาแล้ว ไม่ได้ดูอ้วนเลยแม้แต่น้อย เพราะน่าจะหนักไปทางกล้ามเนื้อของเขา ที่สำคัญพ่อหนุ่มคนนี้ยังเป็นชายราศีตุลย์ด้วย ซึ่งใครหลายคนบอกว่าหนุ่มราศีนี้ เป็นคนที่ชอบในความยุติธรรมและซื่อตรง เพราะฉะนั้นแล้วเรามั่นใจได้เลยว่าใครจะรักใครคนเดียวอย่างมั่นคงแน่นอน

เจ้าตัวเป็นหนุ่มที่มีความซื่อตรงตามที่ตัวเองเกิดราศีเลย แถมเขายังเป็นคงที่ชื่นชอบความเรียบง่ายไม่วุ่นวาย กินอะไรก็ง่ายๆ แต่ก็ต้องเน้นในเรื่องของสุขภาพอยู่ดี ในบางครั้งเจ้าตัวออกจะเป็นที่ดูดุแต่ก็จะสนิทเฉพาะกับเพื่อนๆ เท่านั้น เพราะฉะนั้นแล้วถ้าท่านอยากสนิทกับเขามากแล้วละก็ สามารถซัพพอร์ตเขาได้เลย

ใบหน้าของเขามีความหล่อละมุนหน่อยๆ แต่ก็ดูดุดันนิดๆ เป็นนายแบบหนุ่มที่มีเครื่องหน้าที่ดูดีแบบตะโกน คู่กับรูปร่างที่ได้สัดส่วนพร้อมด้วยส่วนสูงแบบจัด กับน้ำหนักที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี เห็นอย่างนี้แล้วก็ยิ่งทำให้เรารู้สึกไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเจ้าตัวถึงได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยความรูปร่างสุดเพอร์เฟคของเขาด้วยนั้นเอง ที่ทำให้เรารู้สึกว่าในตรงจุดนี้ คือจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างมากมายนั้นเอง

เจ้าตัวชื่นชอบในเรื่องของการดูและสุขภาพ ram พร้อมกับการเข้าฟิตเนส รวมไปถึงการดูแลในเรื่องของอาหารการกินด้วยเช่นกัน เขาก็จะเป็นหนุ่มนายแบบที่ชื่นชอบในเรื่องของการทำอาหาร เรามักจะเห็นเขาเข้าครัวด้วยตัวเองอยู่บ่อยครั้ง จึงทำให้เราได้เห็นถึงมุมมองใหม่ๆ ที่ใครๆ หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน ก็ได้ว่าจริงๆ แล้วเจ้าตัวก็ยังมีมุมที่ผ่อนคลายด้วยเช่นกัน กับการทำอาหารนั้นเอง ซึ่งเมนูแต่ละอย่างเจ้าตัวก็ได้คิดค้นและเลือกทำ หรือลงมือด้วยตัวเอง เพราะฉะนั้นมั่นใจในเรื่องของวัตถุดิบเลยว่าจะไม่มีสารอันตรายแน่นอน

ปัจจุบันเป็นนายแบบที่เน้นในเรื่องของรูปร่างสุดแสนจะเซ็กซี่ และผลงานแต่ละชิ้นงานของเขาก็ค่อนข้างที่จะมีความเซ็กซี่อยู่ด้วยเช่นกัน เรามักจะได้เห็นรูปร่างรวมไปถึงสัดส่วนของเขาแบบใกล้ชิดผ่านทางผลงาน หรือจะเป็นงานรีวิวเจ้าตัวก็มีสไตล์เป็นของตัวเองด้วยเหมือนกัน ซึ่งแน่นอนว่างานรีวิวแต่ละชิ้นก็โดดเด่นไม่เป็นสองรองใครด้วยเหมือนกัน เห็นแบบนี้แล้ว เราก็รู้สึกว่าเจ้าตัวเป็นนายแบบที่มีผลงานน่าสนใจที่หลากหลายเช่นกัน และยังครองตำแหน่งเน็ตไอดอลที่ตัวท็อปของระดับวงการให้อยู่ภายในมือของเขาด้วยเช่นกัน

ช่องทางการติดตาม Pete Phiphattana

Instagram : pete_phiphattana

Twitter : @68Pleasure

Onlyfans : @private_room