PHXPAINTT ทีเด็ดชายหนุ่มสุดหล่อเหลากับผลงานสายเปิดเผยที่เร้าใจงานดีมากรูปแบบการนำเสนอผลงานสายหวานที่เปิดเผยความเร้าใจของชายรักชายแบบจัดเต็ม กระแสการตอบรับโดยรวมและสูงมากมีหลายคนที่ชื่นชอบและเข้าไปติดตามใน Instagram และในทวิตเตอร์ ผลงานส่วนใหญ่มีความโดดเด่นและดูดีลงตัว มีเสน่ห์ในการนำเสนอผลงานฝ่ายคมเข้มของผู้ชายได้อย่างเร้าใจและเด็ดดวงสุดๆ เลย

เขาเป็นหนุ่มหล่องานดีวัยนักศึกษา ที่ในตอนนี้ยังเรียนอยู่และต้องการหารายได้เพิ่มเติมในช่วงนี้ นี่ก็คือวิธีการที่สามารถทำให้มีสิ่งที่เติมเต็มทางด้านรายได้และความชอบของตัวเองได้ เป็นอย่างดี เขาเริ่มทำงานนี้มาตั้งแต่ต้นปีนี้ 2024 จนถึงในปัจจุบัน ได้รับสปอนเซอร์ต่างๆ เข้ามา มีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผู้ชายเข้ามาเพิ่มเติมเป็นแรงผลักดันอีกด้วย นับได้ว่าเป็นผู้ชายที่มีความพยายามสูงกับเหล่าบรรดาของเพื่อนชายหนุ่มสายฟินด้วยกันที่งานดีเสียเหลือเกิน เป็นหนุ่มที่มีความโดดเด่นทางด้านการทำงานทั้งท่าโพสและลีลาเด็ด น่าสนใจมากๆ เลย

รูปแบบผลงานที่ได้รับเสียงตอบรับที่สูงมาก ก็คงจะเป็นนำเสนอผลงานการโชว์ความเร้าใจและสายร่วมรักที่ได้รับเสียงตอบรับในสไตล์วีดีโอที่ล้นหลามจนในปัจจุบัน เริ่มที่จะมีหลากหลายกลุ่มที่ได้กล่าวบอกเป็นนัยๆ ว่าต้องการให้ผู้ชายในคลิปและตัวเขาลองนำเสนอผลงานที่เด็ดดวงเร้าใจมากกว่านี้ในผลงานรูปแบบวีดีโอ ในอนาคตคาดว่าน่าจะมีให้รับชมอย่างแน่นอน เพราะว่าความโดดเด่นดุดันของเขาเป็นอะไรที่น่าทึ่ง มีความร้อนแรงเด็ดดวงของจริง จนหลายๆ คนบอกเลยว่าเป็นวัยรุ่นสายฟิน ที่มีผลงานโดดเด่นสุดๆ ในปัจจุบัน

ในตอนนี้ก็เป็นนักศึกษาที่พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ทำงานอดิเรกทางด้านการโชว์และเป็นรายได้เสริมที่สุดยอด นอกเหนือจากนี้ก็ยังรับงานรีวิวสินค้าและอาหารเสริมต่างๆ เป็นหนุ่มหล่อที่มีผลงานสุดยอดมาก มีเสน่ห์ในวงการสายโชว์ของจริง ตอนนี้พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯและสถานภาพโดยรวมตอนนี้ก็ยังโสด เป็นชายหนุ่มงานดีที่มีเสน่ห์ในการนำเสนอผลงานโดยตรง พร้อมทั้งมีความโดดเด่นในการเปิดเผยเรื่องราวสายยั่วของตัวเองมากๆ จนในบางครั้ง เขาเริ่มคิดว่าตัวเองนั้นมีความชื่นชอบทางด้านนี้โดยตรง เป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ เลย

สำหรับเรื่องราวจุดเด่นของหนุ่มคนนี้ เขาเป็นผู้ชายที่หน้าตาดี มีเสน่ห์น่ารักมาก เป็นเด็กหนุ่มที่มีใบหน้าดูละมุนและมีความเป็นหนุ่มตี๋ในแววตา มีเสน่ห์ในการพูดคุยมากๆ และมีคาแรคเตอร์ที่เป็นผู้ชายหน่วยก้านดี ส่วนรูปร่างโดยรวมก็ถือว่าโดดเด่น มีคาแรคเตอร์ที่ดูฟินและมีกล้ามเนื้ออยู่ในช่วงวัยนักศึกษาปี 1 – 2 โดยรวมก็ถือว่ามีเสน่ห์มากๆ ที่ทำให้หลายๆ คน ไม่ว่าเป็นผู้ชายผู้หญิง ก็อาจจะตกหลุมรักเขาได้ด้วยการเข้าไปรับชมผลงานของเขาโดยตรง

ผู้ชายที่เรียบง่ายและชื่นชอบในการถ่ายรูปเป็นอย่างมาก เป็นคนที่รักอิสระแต่ไม่ชอบผูกมัดในการทำงาน แต่สิ่งที่เขานั้นต้องการ เขาก็จะพยายามมากกว่าปกติอยู่  2 เท่าเลย เป็นคนที่พูดไม่ค่อยเก่ง แต่แสดงออกได้ดีมากๆ ส่วนงานอดิเรกที่เขาชอบทำ นั่นก็คือ การไปช้อปปิ้งและการเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัดนั่นเอง ส่วนเมนูอาหารจานโปรด เขาชื่นชอบเมนูผัดกะเพราและประเภทเนื้อสัตว์อย่างหมูทอด โดยเฉพาะการรับประทานเผ็ดร้อน เขานั้นมีความชอบมากๆ ในการรับประทานอาหารรสชาติจัดจ้านในปัจจุบัน

ช่องทางการติดตาม PHXPAINTT

Instagram : phxpainttt

Twitter : @phxpainttt