Van Trojan Umali หนุ่มหล่อสุดฮอตที่มีความคมเข้มทางด้านใบหน้า เขาเป็นผู้ชายที่มีสัดส่วนทรวดทรงงามตา เป็นนายแบบที่ได้รับกระแสความนิยมมากในการถ่ายภาพในแวดวงสายงานช่างภาพมืออาชีพโดยตรง ส่วนใหญ่เขารับงานประเภทชุดว่ายน้ำ เพราะว่ารูปร่างของเขานั้นดูดีเป็นอย่างยิ่ง เป็นผู้ชายที่หุ่นดีหุ่นแซ่บ แถมประวัติการร่วมงานของเขาก็ไม่ธรรมดา

ประวัติของหนุ่มหล่อสาย Content ที่เป็นทั้งเน็ตไอดอลและนายแบบ เขาเป็นผู้ชายที่ประสบความสำเร็จในการเข้าสู่แวดวงนี้มามากกว่า 4 ปีแล้ว ปัจจุบันก็อายุอยู่ที่ 25+ ปี เป็นผู้ชายที่มี Character และมีเสน่ห์ที่ร้อนแรง เป็นผู้ชายที่เพิ่งเรียนจบมาใหม่ๆ สถานภาพปัจจุบันยังไม่มีแฟนอยู่ข้างกายและกำลังมองหาโอกาสใหม่ๆ ในการทำงานเพิ่มเติม

ผลงานของเขาตอนนี้ที่ได้รับความนิยมมาก ก็คงจะเป็นทางด้านภาพถ่ายสไตล์ Netidol ที่ร้อนฉ่าและมีความแซ่บเว่อร์ทางด้านการนำเสนอกล้ามเนื้อแบบยั่วๆ เหล่าบรรดาทีมงานและช่างภาพส่วนใหญ่ต่างลงความเห็นเช่นเดียวกัน ว่าผลงานของเขานั้นเป็นผู้ชายที่โดดเด่นและมีความเด็ดดวงทางการนำเสนอความ Sexy ยิ่งกว่าใคร สไตล์ของเขานั้นมีความเร้าใจเป็นอย่างยิ่ง ทำให้มีเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างกดไลก์กดแชร์เป็นจำนวนมาก มีคาแรคเตอร์เป็นชายหนุ่มวัยทำงาน ที่มีความเร้าใจเกินต้านทานแซ่บมากทุกอณู

จุดเด่นของชายคนนี้ที่ทำให้เขาได้รับกระแสความนิยมในช่วงนี้เป็นอย่างยิ่ง นั่นก็คงจะเป็นทางด้านหน้าตาที่ดูเท่บาดใจและดูฟิน กับการนำเสนอมัดกล้าม Muscle ความแน่นความล่ำยิ่งกว่าใคร นอกจากนี้เขายังเป็นชายหนุ่มที่มีเสน่ห์ Sex Appeal สูง ด้านท่าโพสและลีลาที่เหนือชั้น มีทั้งหญิงแท้หญิงเทียมที่ต่างถูกใจกับเทคนิคลีลาการนำเสนอผลงานในปัจจุบัน เป็นผู้ชายที่แซ่บมากน่าหลงใหลน่าติดตาม

นิสัยส่วนตัวและสเปคของเขา เป็นผู้ชายที่ชื่นชอบสาวที่เอาใจเก่ง ชอบคนที่พูดอ่อนหวาน ถ้าหากเป็นคนที่ชอบในการทำอาหารด้วยก็จะดีมากๆ เลย เป็นคนที่น่ารักคุยสนุกและยิ้มง่าย เป็นผู้ชายที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ แถมยังเป็นคนที่ชอบการถ่ายรูปมากๆ ส่วนงานอดิเรกที่เขาชอบ เขาเป็นคนที่ชื่นชอบสะสมความสำเร็จในการร่วมมือกับ Activity กับแบรนด์ต่างๆ ที่ตัวเองทำงานสำเร็จแล้วเก็บความทรงจำเอาไว้ ในรูปแบบภาพถ่ายในการทำงานในระบบ Online เอาไว้ในช่องทาง Instagram

ช่องทางการติดตาม Van Trojan Umali

Instagram : vanxumali

Twitter : @vanvanumali